^Đầu trang

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Hòa trong không khí tưng bừng chung của cả nước, hôm nay trường THPT Phan Văn Hùng long trọng tổ chức lễ chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giào Việt Năm 20/11/ 1982- 20/11/ 2017.

Đến dự buổi lễ  hôm nay, đại diện cấp huyện có đồng chí Nguyễn Văn Hai- Đại tá- Trưởng công an huyện Kế Sách. Đại diện cấp xã có ông Nguyễn Văn Tuấn- Phó chủ tịch xã Đại Hải; ông Trần Quốc Hận- Trưởng công an xã Đại Hải. bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Công ty Bảo Việt tỉnh Sóc Trăng ông Trần Quang Lộc- Trưởng phòng phục vụ khách hàng ; sự hiện diện của Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của quí  thầy cô giáo qua các thời kì nay đã nghỉ hưu, các em sinh viên cùng toàn thể quí thầy cô giáo và hơn 700 học sinh đại diện cho học sinh của trường.

          Khai mạc lễ kỉ niệm này, Thầy Nguyễn Anh Thạc- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời vinh danh và biểu dương các Thầy Cô giáo đã có nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người của năm học qua. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trong tâm của nhà trường trong thời kì tiếp theo.

          Tiếp theo là lời tri ân của các em học sinh sinh viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh dành cho thầy cô giáo nhân ngày lễ trọng đại này.

Tại buổi lễ, nhà trường vinh danh trao bằng khen của UBND tỉnh cho 04 thầy cô có thành tích xuất sắc cùng với nhiều giấy khen, giấy chứng nhận khác.

Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt Nam của trường THPT Phan Văn Hùng khép lại trong không khí vui vẻ, tự hào của toàn thể giáo viên và học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

           ScreenHunter 001

 

ScreenHunter 002

ScreenHunter 003

ScreenHunter 004

ScreenHunter 005

 

Tin: Trịnh Thị Nhung

Ành: Trần Thanh Tùng