Căn cứ chương trình công tác nữ công năm học 2017 – 2018 của Ban Chấp Hành Công đoàn trường THPT Phan Văn Hùng

Trong không khí khắp nơi sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và kỷ niệm 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2017), chiều ngày 20/10/2017, Công đoàn trường THPT Phan Văn Hùng tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp ​Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của: Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn trường, cùng tất cả chị em phụ nữ, giáo viên - công nhân viên, người lao động của trường THPT Phan Văn Hùng.

Trong buổi họp mặt, chị em phụ nữ được ôn lại truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, được chia sẽ giao lưu những kinh nghiệm để xây dựng hạnh phúc gia đình qua phần thi hái hoa dân chủ. Cũng trong buổi họp mặt này, chị em còn được dịp thể hiện sự khéo léo, đảm đang qua phần thi “khéo tay hay làm” trang trí trái cây, và thuyết minh ý nghĩa của sản phẩm. Mặc dù thời gian hạn chế, nhưng hầu như tất cả chị em đều cảm thấy hào hứng và phấn khởi thể hiện sở trường, sở đoản của bản thân trong không khí thân tình và ấm cúng.

Kết thúc buổi họp mặt là một số ý kiến chỉ đạo, lời chúc mừng của Ban giám hiệu nhà trường dành cho chị em phụ nữ. Và phần trao quà, phần thưởng tuyên dương cho cá nhân và tổ công đoàn đạt giải qua các phần thi để kết thúc cho một buổi họp mặt đầy ấm cúng vui tươi, húa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi, nhiều thành công cho chị em phụ nữ nói riêng và tập thể sư phạm trường THPT Phan Văn Hùng nói chung.

Tin Ngọc Anh