^Đầu trang

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


          Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân, thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GD - ĐT Sóc Trăng,  được sự nhất trí của Chi bộ trường và cũng nhằm đánh giá chính xác, khách quan, toàn diện những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại,  rút ra bài học, định ra phương hướng phấn đấu cho Học kỳ II  để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, sáng ngày 11 – 01 –2018 trường THPT Phan Văn Hùng  đã diễn ra  lễ sơ kết học kỳ I.Đến dự buổi lễ có: Ban giám hiệu ( BGH) và toàn thể  thầy cô giáo, học sinh của trường THPT  Phan Văn Hùng.

         Mở đầu  buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng gồm các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường THPT Phan Văn Hùng đã thăng hoa qua những màn biểu diễn đầy ấn tượng.

          Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy  Vũ Đình Thục - P. Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH thông qua báo cáo sơ kết Học kỳ I. Báo cáo đánh giá mọi mặt, nêu lên những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế trong việc dạy và học cũng như các mặt hoạt động khác của trường trong học kỳ I vừa qua. Báo cáo nhấn  mạnh: Dù gặp không ít  khó khăn nhưng tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã vượt qua, vươn lên đạt được những thành tích đáng tự hào. Cụ thể:

-  Về học lực: Tỉ lệ học sinh yếu trên tổng số học sinh hai cấp không đáng kể.

-   Về hạnh kiểm: Xếp loại Tốt, Khá tăng 0.63% so với cùng kỳ năm học  trước.

          Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của các thầy cô giáo đạt được trong các phong trào, của  đội tuyển học sinh giỏi nhà trường. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực,tâm huyết và nhiệt tình của tập thể giáo viên, học sinh trường THPT Phan Văn Hùng.Bên cạnh đó, báo cáo còn đề ra những biện pháp khắc phục những hạn chế, phương hướng phấn đấu cụ thể cho học kỳ II.

          Cũng trong buổi lễ, trường trân trọng  tuyên dương, khen thưởng cho các giáo viên, học sinh đạt thành tích trong các phong trào thi đua của trường và cấp trên phát động.

          Buổi lễ diễn ra theo đúng quy trình và kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý thầy cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, giáo viên, học sinh của trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa cùng niềm hi vọng về một học kì mới Học kỳ II, sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 2018 này. 

 

 

Soket1

 

soket2

 

soket3

 

soket5

 

soket4

Đưa tin- GV Bùi Trần Quốc